Giới thiệu

“Trẻ em như búp trên cành – Biết ăn biết ngủ học hành là ngoan”

Đồng hành cùng các bậc cha mẹ lo lắng cho “Sức khỏe và sự phát triển” của trẻ nhỏ là phương châm của Hinata Co.,ltd từ những ngày đầu thành lập. Cũng là những bậc cha mẹ như bao quý phụ huynh khác, những cộng sự sáng lập nên Hinata cũng gặp vô vàn trăn trở khi chọn mua các sản phẩm cho con trẻ.

Vì thế, nhóm những ông bố bà mẹ trẻ người Nhật Bản đã ngồi lại với nhau và hình thành nên công ty Hinata – Với những giá trị hướng đến như sau.

Hinata Vietnam chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm Mẹ & Bé. Với mong muốn nâng cao chất lượng sức khỏe của bà mẹ và trẻ em, chúng tôi luôn tìm kiếm các sản phẩm mới với chất lượng tốt nhất.

Sứ mạng của HINATA

Chúng tôi mong muốn đồng hành cùng sự phát triển toàn diện của mẹ và bé.

Đồng hành cùng các bậc cha mẹ lo lắng cho “Sức khỏe và sự phát triển” của trẻ em là phương châm của HINATA từ những ngày đầu thành lập. Cũng là những bậc cha mẹ như bao quý phụ huynh khác, những cộng sự sáng lập nên Hinata cũng gặp vô vàn trăn trở khi chọn mua các sản phẩm cho con trẻ.

Vì thế, nhóm những ông bố bà mẹ trẻ tâm huyết đã ngồi lại với nhau và thành lập nên công ty Hinata – Với những giá trị hướng đến như sau.

Giá trị cốt lõi

Để hoàn thành sứ mạng của mình, toàn thể con người Hinata luôn hoạt động theo những giá trị cốt lõi sau:

Uy tín – Chính trực

Chất lượng sản phẩm.

Dịch vụ khách hàng chuẩn mực.

Liên hệ

Chúng tôi luôn lắng nghe và sẵn sàng thay đổi để ngày càng phục vụ khách hàng tốt hơn. Nếu quý khách có bất kỳ thắc mắc hay góp ý nào vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ email: hinata@hinata-vn.com.